Thị trấn Đồng Văn khánh thành đường bê tông tổ 5 - Đồn biên phòng Đồng Văn

27/06/2019 00:00 229 lượt xem

TTTĐT: Chiều ngày 24/6/2019 UBND thị trấn Đồng Văn tổ chức Lễ cắt băng khánh thành đường bê tông tổ 5 – Đồn biên phòng Đồng Văn. Dự buổi Lễ có Phó bí thư Thường trực Hầu Mí Sình, đại diện đơn vị đầu tư ông Lã Quang Bình - Tổng giám đốc; ông Hoàng Huy Hùng - Phó tổng giám đốc và các thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán điện lực viễn thông (ECPay), ngoài ra tham dự buổi Lễ còn có sự tham gia của toàn thể cản bộ, công chức, các đơn vị trực thuộc, đại diện các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Công trình có chiều dài 206,6m, Trong đó mặt đường bê tông rộng 4m, rãnh mỗi bên rộng 0,8m, dày 16cm. Tổng mức đầu tư công trình: 887.258.629 đồng. Trong đó: Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán điện lực viễn thông (ECPay) hỗ trợ 300.000.000 đồng; Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh hỗ trợ 200.000.000 đồng; thị trấn đóng góp 387.258.629 đồng. Tuyến đường hoàn thành đã giúp cho các hộ dân đi lại thuận tiện hơn, các phụ huynh học sinh khi đón con sau giờ tan tầm tại trường Mầm non Đồng Văn cũng dễ dàng hơn.

Cũng trong dịp này UBND thị trấn đã tổ chức Lễ ký kết nghĩa giữa UBND thị trấn Đồng Văn với Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán điện lực viễn thông (ECPay), trên cơ sở giúp đỡ nhau cùng phát triển./.