Thông tin tuyên truyền

Trường THCS Đồng Văn tổ chức Hội thi Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lac hậu.

31/03/2023 23:14 27 lượt xem

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2023, trường THCS Đồng Văn tổ chức Hội thi Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lac hậu năm học 2022 – 2023. Đến dự có đồng chí Ly Thị Hoa – P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Văn.Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2023, trường THCS Đồng Văn tổ chức Hội thi Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lac hậu năm học 2022 – 2023. Đến dự có đồng chí Ly Thị Hoa – P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Văn.

Đây là Hội thi nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 09 của BTV Tỉnh ủy và Nghị quyết số 27 của BCH Đảng bộ tỉnh về thực hiện xoá bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030.

Tham gia Hội thi có 04 đội thi đến từ 4 khối lớp. Trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức, tiểu phẩm, các đội thi đã đem đến cho khán giả nhiều kiến thức bổ ích và nhiều tiếng cười… Kết thúc Hội thi, đội thi khối 7 đã xuất sắc giành giải nhất, đội khối 9 đạt giải nhì, đội khối 8 đạt giải ba, đội khối 6 đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ: màn chào hỏi ấn tượng cho đội khối 9, tiểu phẩm xuất sắc cho đội khối 7, tuyên truyền viên xuất sắc cho em Vi Phương Thảo – Lớp 7B và em Lê Duy Hưng – lớp 9B.

Hội thi đã thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các em học sinh, góp phần tích cực trong công tác giáo dục thế hệ trẻ, đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Một số hình ảnh hội thi

Mai Huệ - trường THCS Đồng Văn.