Khai giảng lớp Xóa mù chữ giai đoạn 2

14/03/2024 07:52 10 lượt xem

Ngày 12.3.2024 thị trấn Đồng Văn tổ chức khai giảng 01 lớp Xóa mù chữ giai đoạn 2. Tại thôn Má Tìa thị trấn Đồng Văn. Do Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn phối hợp với các ban ngành đoàn thể thực hiện.

Tham gia lớp học có 35 học viên, thời gian học từ tháng 3 năm 2024 dự kiến kết thúc lớp học vào tháng 12 năm 2024. Nhằm nâng cao về công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương đặc biệt góp phần xây dựng xã hội học tập, xây dựng nông thôn mới , chú trọng  đến người mù chữ về tầm quan trọng và sự cần thiết của việc đảm bảo quyền được biết chữ của mọi người đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng. Xóa mù chữ là giải pháp quan trọng để nâng cao trình độ dân trí và chất lượng tổ chức, hội viên, đoàn viên của các đoàn thể và lực lượng lao động xã hội.

Dưới đây là hình ảnh của buổi khai giảng lớp học

Hồng Nhẫn