Thị trấn Đồng Văn tổ chức lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” & Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

27/03/2024 21:54 18 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 165/KH- UBND, ngày 13/3/2024 của UBND thị trấn Đồng Văn về  tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hoạt động TDTT cho mọi người năm 2024. Sáng ngày 27/03, UBND thị trấn Đồng Văn  đã phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Đồng Văn  tổ chức lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, góp phần thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước trong tuổi trẻ”. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Ngay sau Lễ phát động, gần 1 nghìn cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng chạy với cự ly  tối thiểu là 01km. Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Một số hình ảnh chạy Olympic

Nguyễn Thị Bích - Thị trấn Đồng Văn