Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ Đồng Tâm

20/08/2023 11:14 32 lượt xem

Ngày 19/8/2023 UBND thị trấn Đồng Văn Tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ Đồng Tâm. Đến dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Ngọc Linh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư – Chủ tịch HĐND thị trấn Đồng Văn, đồng chí Lý Văn Lộc – Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng các ban ngành, đoàn thể thị trấn và các thành viên câu lạc bộ bóng chuyền nữ Đồng Tâm.

Tại buổi lễ UBND thị trấn đã công bố quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền nữ Đồng Tâm với 20 thành viên. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ xây dựng nội quy, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ phù hợp với điều kiện tại cơ sở.

Thành lập Câu lạc bộ sẽ tạo điều kiện để  đội bóng chuyền hơi đi vào hoạt động bài bản, có tổ chức, qua đó duy trì, phát triển niềm đam mê với bộ môn bóng chuyền hơi, thu hút được nhiều thành viên tham gia, phát triển phong trào thể dục thể thao của thị trấn; đồng thời tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao lưu học hỏi tại các giải đấu, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Tại buổi lễ câu lạc bộ đã mời các đội bóng tham gia giao lưu, khán giả được chứng kiến pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc buổi lễ Ban tổ chức trao giải cho các đội giải nhất, nhì, ba.

Nguyễn Thị Bích - Thị trấn Đồng Văn