LỄ RA QUÂN HUẤN LUYỆN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NĂM 2024

04/03/2024 10:47 10 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-UBND ngày 19/2/2024 của UBND huyện Đồng Văn về tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024. Sáng ngày 01/3/2024, Lực lượng Dân quân thị trấn tham dự Lễ ra quân huấn luyện LLVT huyện Đồng Văn năm 2024. Dự, chỉ đạo  buổi Lễ có đồng chí Ly Mí Vàng, PBT TTr Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chinh UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, LLVT huyện.

Hàng năm UBND huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện, UBND thị trấn tham gia với quân số 28 đồng chí, tạo khí thế sôi nổi, hào hùng trong LLVT trước khi bước vào mùa huấn luyện đồng thời phát động phong trào thi đua trong LLVT thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng dịp kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và các sự kiện trọng đại của Tỉnh, huyện, của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân huấn luyện lực lượng vũ trang năm 2024

Lương Triệu Vĩnh - Thị trấn Đồng Văn